Tìm hiểu nhân vật

Nhưng sau khi tập luyện lượng vận động mỗi ngày đều tăng lên, cơ thể sẽ tiêu hao vượt mức nhiệt năng cũng như chất dinh dưỡng.
Từ từ chuyển động chân trái ra phía ngoài, cuối cùng về lại vị trí cũ, chân phải làm động tác giống chân trái.
Chú ý cung cấp dinh dưỡng sau khi tập luyện thân thể.
Trẻ 3 tuổi trở lên, bất kể là ở trong nhà trẻ hay ở nhà đều cần tập luyện thân thể để tăng cường thể chất. Nhưng sau khi tập luyện lượng vẫn động mỗi ngày đều tăng lên, cơ thể sẽ tiêu hao vượt mức nhiệt năng cũng như chất dinh dưỡng, nếu như lượng vận động quá lớn, thì dịch tiêu hóa của dạ dày vì thế mà giảm đi nhiều, làm cho dạ dày co bóp yếu dẫn đến chức năng tiêu hóa giảm, ảnh hưởng đến việc hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
Trẻ trên 3 tuổi vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển cơ thể các nhu cầu chất dinh dưỡng cần được bảo đảm. Vì thế tập luyện cơ thể cần phù hợp, việc ăn uống, cung cấp chất dinh dưỡng sau khi tập cũng cần được tăng cường bổ sung, như vậy mới có thể làm cho trẻ phát triển bình thường, vừa có thể thích ứng với việc tập luyện tăng cường thể chất.
Tăng lượng thức ăn phù hợp (có thể thông qua việc tăng lần ăn) để bổ sung nhiệt năng mà việc tập luyện đã tiêu hao mất.
Tăng chất đạm cần thiết, để bổ sung những tiêu hao qua việc tập luyện, như cá, thịt nạc, các loại trứng, sữa, và các loại thực phẩm họ đậu đều là những loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm.
Tăng cường các loại vitamin, chủ yếu là vitamin C, tiếp theo là Bl, B2. Những vitamin này chứa nhiều trong hoa quả, rau, trong thức ăn cũng cần được bổ sung.
Do viẹc tập luyện thải ra nhiều mổ hôi nên cần phải bổ sung thêm nước. Nếu không bổ sung kịp thời trạng thái tinh thần của trẻ sẽ bị kiệt quệ, lượng nước bổ sung tốt nhất là từng ít một, như vậy có thể làm cho mồ hôi ra chậm, nếu mồ hôi ra quá nhiều cần pha vào trong nước bổ sung một ít muối ăn.
Cần chú ý kỹ thuật chế biến thức ăn. Sử dụng các loại hoa quả, cho ăn các thức ăn nhiều đường thúc đẩy việc nghiền thức ăn của dạ dày.
Trẻ không nên nằm ngủ giường mềm.
Mấy năm gần đây cùng với việc nâng cao mức sống, giường đệm và giường sôfa đã đi vào đến tận từng nhà. Ngủ trên giường đệm do diện tích tiếp xúc giữa cơ thể người và giường rất lớn, vì thế sẽ làm cho cơ thể cảm thấy rất thoải mái dễ chịu nhưng cũng cần phải xem xét, cùng lúc với cảm giác dễ chịu cũng có mặt không tốt cho sức khỏe.