Món đồ chơi nào các bé thích nhất?

Trong giai đoạn này hầu như bé nào cũng bị mê hoặc bởi những quả bóng. Bé của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu được ném, đá, hoặc luyện tập các kỹ năng vận động cùng với một quả bóng cũng như quan sát quả bóng lăn đi, dội đi hay phản ứng trước những tác động từ bé. Bé cũng cảm thấy vui sướng vì có thể dễ dàng mang quả bóng đi khắp nhà – nếu đó là một quả bóng lớn, nhẹ thì bé sẽ càng thích hơn. Tuy nhiên, điều mà bé thích nhất khi chơi bóng là bé có thể bắt đầu tương tác qua lại với bạn. Bé sẽ nhận ra rằng, nếu bạn lăn hay ném bóng cho một người nào đó thì người này sẽ lăn hay ném bóng qua lại cho bạn. Vì vậy, thay vì kiên nhẫn chờ đợi bạn bắt đầu trò chơi với bé thì bé sẽ lại chủ động bắt đầu trò chơi với bạn.
Có những món đồ chơi hay trò chơi nào khác có thể làm cho bé thích chơi với cha mẹ?
Chiếc máy điện thoại đồ chơi có thể làm cho bạn đạt được mục đích. Mặc dù bé có thể tự mình giả vờ nói chuyện qua điện thoại với một người nào đó nhưng bé sẽ thích hơn nhiều nếu được nói chuyện với bạn. Sau này, khi các trò chơi giả vờ của bé phức tạp hơn bé sẽ thích cùng tham dự bữa tiệc trà giả vờ của bé hay những trò chơi tương tự. Cuối giai đoạn này bạn có thể cùng bé chơi những trò chơi đơn giản như trốn tìm hay đuổi bắt. Lúc đầu bé sẽ tìm giỏi hơn trốn và đuổi giỏi hơn chạy, và phải sau một thời gian bé mới có thể đổi vai với bạn. Bé sẽ tham gia những trò chơi này một cách hào hứng, tích cực, làm cho cả bạn và bé đề cảm thấy vui vẻ.
Những loại sách nào thích hợp với bé?
Trong suốt giai đoạn này thái độ của bé đối với các loại sách sẽ thay đổi đáng kể. Đầu giai đoạn này bé chủ yếu chỉ thích lật các trang sách tới lui, vì vậy những quyển sách có các trang trí làm bằng giấy cứng sẽ thích hợp nhất. Khi trí nhớ, khả năng tập trung, và các kỹ năng ngôn ngữ của bé phát triển bé sẽ rất thích chơi trò chỉ và gọi tên những quyển sách có hình. Cuối giai đoạn này bé sẽ có thể thưởng thức các mẫu truyện trong sách. Do đó, bạn phải luôn luôn theo dõi các khả năng của bé để chọn cho bé những quyển sách thích hợp. Còn những quyển sách nào thích hợp nhất trong từng loại thì hoàn toàn tùy thuộc vào bé của bạn. Nếu bé thích các con vật thì chọn cho bé những quyển về các con vật…

More Informations

Lựa chọn giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh được cập nhật nhiều mẫu đẹp, hiện đại nhất với mức giá phải chăng và chính sách siêu khuyến mại, tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.