4 thương hiệu sữa tắm gội nổi tiếng dành cho bé

Làn da của trẻ khá nhạy cảm và kích ứng. Do vậy, mẹ cần chọn cho bé sản phẩm sữa tắm gội từ những thương hiệu nổi tiếng thì sẽ yên tâm hơn bởi những sản phẩm này có acid nhẹ, chứa các thành phần tự nhiên giúp duy trì cân bằng pH sinh lý da, đồng thời không gây dị ứng và không chứa các hóa chất độc hại khác. Dưới đây là một số thương hiệu sữa tắm gội cao cấp dành cho trẻ em mà bạn cần biết để chọn cho bé nhà bạn.

4-thuong-hieu-sua-tam-goi-noi-tieng-danh-cho-be
4 thương hiệu sữa tắm gội nổi tiếng dành cho bé
  1. Johnson’s Baby

Johnson’s Baby là một thương hiệu mỹ phẩm trẻ em nổi tiếng, thuộc tập đoàn Johnson & Johnson của Mỹ, ra đời từ  năm 1893. Johnson’s Baby có dòng sản phẩm sữa tắm gội cao cấp cho bé với độ pH lành tính, an toàn, không gây cay mắt  và vô cùng mềm dịu cho làn da nhạy cảm của bé. Hiện nay, thươn hiệu này sẽ phủ sóng trên nhiều quốc gia

  1. Pigeon

Pigeon là thương hiệu  từ Nhật nên đạt chất lượng yêu cầu sản phẩm. Với tâm huyết cũng như tầm nhìn được gói gọn trong biểu tượng logo đầy sáng tạo, Pigeon muốn trở thành trái tim vĩ đại, thấu hiểu mọi nhu cầu của cả mẹ và bé. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm của hãng được sản xuất ra đều dựa trên: quá trình phát triển của bé, quan điểm của người mẹ, sự quan sát thế giới qua ánh mắt trẻ thơ và thấu hiểu người mẹ như chính bản thân của họ, đem tới những sản phẩm an toàn, chất lượng và có giá thành phải chăng.

  1. Biolane

Thương hiệu Biolane đến từ Pháp ra đời vào năm 1972 cho ra đời những dòng sản phẩm dành cho bé. Áp dụng công thức an toàn với các thành phần hoạt tính được lựa chọn một cách chặt chẽ, Biolane nhanh chóng trở thành một trong ba nhãn hàng sữa tắm gội chiếm thị phần cao nhất tại các hệ thống siêu thị và đại siêu thị tại Pháp. Sản phẩm của hãng cũng luôn được các bác sĩ da liễu, bác sĩ khoa nhi khuyên dùng và được sử dụng ở nhiều phòng khám trên thế giới.

  1. California Baby

California Baby với dòng sản phẩm sữa tắm chăm sóc cho bé, tuân theo các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận hữu cơ USDA (United Stated Department of Agriculture – Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ) theo tiêu chuẩn NOP (National Organic Program – chương trình hữu cơ quốc gia). Trải qua quá trình phát triển từ năm 1955 đến nay, hãng đã thực sự gây tiếng vang lớn và cho ra đời trên 50 sản phẩm được các bác sĩ nhi khoa và da liễu khuyên dùng.

Trên đây là một số thương hiệu sữa tắm gội cao cấp dành cho trẻ em mà bạn nên biết. Với những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng này bạn có thể chăm sóc bé một cách hoàn hảo. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm sữa tắm cho bé trên Chiaki.vn

More Informations

Sản phẩm lactacyd bb 2 trong 1 kết hợp giữa sữa tắm và dầu gội dành cho trẻ sơ sinh giúp chống rôm sảy và hăm kẽ hiệu quả đồng thời hỗ trợ phòng bệnh ngoài da. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho mẹ để chăm sóc bé tốt hơn.