3 loại sữa cho trẻ biếng ăn mẹ nên biết

Trẻ biếng ăn luôn khiến mẹ đau đầu và lo lắng. Để khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ thì mẹ cần chọn được loại sữa phù hợp. Vậy làm thế nào để chon được sữa phù hợp và đưa ra tiêu chuẩn để mẹ chọn sữa dành cho trẻ biếng ăn?

3-loai-sua-cho-tre-bieng-an-me-nen-biet
3 loại sữa cho trẻ biếng ăn mẹ nên biết

Tiêu chuẩn chọn sữa dành cho trẻ biếng ăn

Sữa dành cho trẻ biếng ăn sẽ giúp kích thích trẻ ăn ngon và hỗ trợ hệ tiêu hóa được tốt hơn và có thể dựa trên 3 tiêu chuẩn

Đủ dinh dưỡng bao gồm vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu

Các thành phần trong sữa dễ tiêu hóa và hấp thu

Sữa có khả năng tăng cảm giác thèm ăn và sự ngon miệng của trẻ

Top 3 loại sữa dành cho trẻ biếng ăn tốt nhất hiện nay:

Pedia Plus 1 trong những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn

Đối tượng: Trẻ từ 1 – 10 tuổi

Thương hiệu: Nutifood

Thành phần nổi bật: DHA, MCT, Cholin, Taurin, FOS/Inulin, Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B và các acid amin thiết yếu cho cơ thể.

Tác dụng: Sữa có tác dụng cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ ăn ngon hơn và phát triển kích thích trí não, hỗ trợ hệ tiêu hó giúp trẻ duy trì và bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn cùng trang lứa.

Sữa dành cho trẻ biếng ăn Care 100 Plus

Đối tượng: trẻ từ 6 tháng tuổi – 10 tuổi

Thương hiệu: Abbott

Thành phần nổi bật: đạm, vitamin, xơ FOS, magie, vi chất giúp chống oxy

Tác dụng: Sữa dành cho trẻ biếng ăn Care 100 Plus giúp cân bằng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột để tăng cường chức năng tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu dưỡng chất.

Dielac Optimum Step 3

Đối tượng: trẻ từ 1-3 tuổi

Thương hiệu: Dielac

Thành phần nổi bật: Sữa non Colostrum, các vitamin A, C, D… và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm …; đạm Whey giàu Alpha Lactalbumi; các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Tác dụng:  Dielac Optimum Step 3 có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường đường ruột, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất giúp não bộ phát triển trong lúc bé ngủ; phát triển tốt chiều cao.

Trên đây là một số loại sữa dành cho trẻ biếng ăn mà mẹ có thể cân nhắc. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

More Informations

Mua sữa meiji số 0 dạng thanh có vị ngọt mát, dễ uống, có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé lại dễ dàng mang theo để sử dụng khi cho bé ra ngoài, đi chơi, về quê...