Chuyên gia mách nhỏ cách tăng chiều cao cho trẻ

Để trẻ phát triển khỏe mạnh, cao lớn là một vấn đề mà rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Các loại thực phẩm nhiều canxi và thuốc tăng chiều cao đều được cha mẹ bổ sung đầy đủ cho con cái.

Chuyên gia mách nhỏ cách tăng chiều cao cho trẻ
Chuyên gia mách nhỏ cách tăng chiều cao cho trẻ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cha mẹ cần tìm hiểu nhiều cách để giúp con lớn lên một cách toàn diện nhất. Dưới đây chuyên gia sẽ mách cho các bạn về cách tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng và hiệu quả:

Bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho trẻ
Một chế độ ăn uống cân bằng giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là vitamin D sẽ giúp cơ thể bạn cải thiện và phát triển tốt. Hơn nữa, canxi giúp xương bạn phát triển trong khi vitamin D kích thích sự phát triển của xương và cơ.
Bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh cho trẻ như nên ăn nhiều rau, hoa quả, protein và carbohydrate. Sữa, thịt nạc, rau và các loại hạt nên xuất hiện trong bữa ăn.
Bên cạnh đó, hãy chọn cho trẻ loại vitamin uống để góp phần bổ sung sự phát triển chiều cao tối đa. Đây là sự lựa chọn tiện lợi và nhanh gọn nhất.

Cho trẻ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên
Tập thể dục thể thao được biết đến là giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy không thể tăng mạnh chiều cao của bạn nhưng chắc chắn có thể hỗ trợ tăng chiều cao và cơ thể trở nên linh hoạt hơn.
Giai đoạn tập luyện cũng rất có lợi vì trong các bài tập sẽ kéo giãn cột sống và kéo dài cơ thể của bạn nếu chăm chỉ tập luyện thường xuyên.
Các môn thể thao bạn có thể lựa chọn giúp tăng chiều cao như: Bơi, bóng rổ, bóng chuyền, đá banh, đạp xe đạp, chạy bộ..Hoặc các bài tập như nâng mông, kéo chân..

Cải thiện tư thế đứng và ngồi cho đúng
Nhiều người có khuynh hướng lưng bị cong, vẹo cột sống và đặc biệt là khi ngồi trong một khoảng thời gian dài. Vị trí lõm làm cho cột sống uốn vong và sẽ mất một vài inch chiều cao theo thời gian. Hãy tập sửa đổi tư thế bằng cách giữ đầu và lưng thẳng, bạn có thể sử dụng đai định hình cột sống để hỗ trợ trong thời gian đầu.

Những cách mà chuyên gia đã mách cho bạn để giúp trẻ tăng chiều cao tốt nhất thì mong rằng bạn sẽ áp dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng vitamin hỗ trợ tăng chiều cao thì có thể mua tại shop Chiaki. Đây là cửa hàng chuyên tổng hợp vitamin tốt cho sức khỏe và chất lượng đã được kiểm nghiệm. Thời gian này shop Chiaki đang có chương trình giảm giá nên các bạn muốn mua hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một vitamin phù hợp để mua với giá tốt nhé.

Xem thêm tại đây: http://chambegioi.com/chuyen-gia-mach-nho-cach-tang-chieu-cao-cho-tre/